13 ส.ค. 2554

เหตุผล ที่ผู้ชายรู้สึกดีกับการมีความรัก


รู้สึกดีที่ได้เป็นตัวของตัวเอง เขารู้สึกว่าตัวเองมีบุคลิกที่เปลี่ยนแปลงไป ต่างจากยามที่ยังโสด และใช้ชีวิตอยู่กับกลุ่มเพื่อนฝูง ทุกคนต่างมองหาคนที่จะมายืนเคียงข้าง คนที่เขารักและรักเขาในแบบที่เขาเป็น คนที่ไม่เฝ้าคอยจับผิด แต่กลับมองมองเรื่องธรรมดาในตัวเขาเป็นความพิเศษได้
รู้สึกดีที่ได้เป็นผู้ชายที่ดีกว่าเดิม เมื่อหนุ่ม ๆ มีความรักกับใครสักคน เขาอยากจะทำตัวเองให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น ดียิ่งกว่าผู้ชายคนอื่น ๆ ดีเพื่อให้เธอคนนั้นภูมิใจที่มีเขาเป็นคนข้างกาย
รู้สึกดีเพราะรู้ว่ามีสิ่งดี ๆ รอคอยเป็นรางวัลให้เขา แม้จะผ่านวันที่หนักหนา ปัญหาที่ยากเย็น แค่เพียงได้คิดถึงคนรัก ได้รู้ว่าเมื่อผ่านวันอันยากลำบากนี้ไปได้ เขาจะได้พบเธอซึ่งเป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ การได้รักใครสักคนทำให้คุณผู้ชายรู้สึกว่า มีคนคอยเติมความสุขและความรื่นรมย์ให้กับชีวิตอยู่เสมอ แม้จะพบปัญหามากมาย แต่ชีวิตยังมีอะไรดี ๆ รอคอยอยู่เช่นกัน เหมือนมีรางวัลรอคอยเขาอยู่ที่ปลายทาง ซึ่งเป็นรางวัลที่ทำให้เขาสุขใจได้ทุกครั้งด้วยค่ะ
รู้สึกดีที่ทำให้คนรักมีความสุขร่วมกับเขาได้ ในความสัมพันธ์แบบคนรักระหว่างคนสองคน นอกเหนือจากการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันแล้ว การเติมเต็มความต้องการทางกายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ แทบไม่มีผู้ชายคนไหนปฏิเสธว่าตัวเองไม่ต้องการเซ็กส์ และการมีเซ็กส์ที่ดีกับคนที่เขารัก หรือการทำให้อีกฝ่ายมีความสุขร่วมไปกับเขาได้ มันทำให้เขารู้สึกดีไปได้ตลอดทั้งสัปดาห์ เพราะเขารู้สึกว่าตนเองสำคัญสำหรับอีกฝ่าย และยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ไม่เบาอีกด้วย
รู้สึกดีที่ได้เป็นคนสำคัญของใครสักคน ความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกอย่างหนึ่ง คือรู้สึกมีความสุขที่สามารถทำให้คนอื่นมีความสุขได้ หนุ่ม ๆ หลายคนบอกว่าสิ่งนี้เองที่ทำให้เขารู้สึกดีที่ได้มีความรัก ยามได้เห็นคนรักยิ้มแย้มเมื่อได้พบหน้าเขา ชอบใจในสิ่งที่เขาทำให้ สุขใจที่ได้อยู่เคียงข้างเขา ความรู้สึกที่ได้เป็นคนสำคัญของใครสักคนช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน ไม่มีอะไรที่จะทำให้หัวใจพองโต ได้เท่ากับความรู้สึกนี้แล้วค่ะ
รู้สึกดีที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับใครสักคน ผู้ชายหลายคนรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่รู้ว่ามีใครสักคน รอคอยเขาอยู่ที่บ้านยามเขาเลิกงาน หรือมีใครสักคนที่เขาสามารถโทรหาได้ตลอดเวลา คนที่เขาสามารถเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ฟังได้ คนที่คอยเป็นกำลังใจ ให้คำปรึกษาได้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ หรือเรื่องเพียงเล็กน้อย การมีคนรักที่เอาใจใส่ทุกเรื่องราวของเขา เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขามีแรงบันดาลใจ และกำลังใจในการทำงาน อย่างน้อยเขาก็ได้รู้ว่าเขาไม่ได้โดดเดี่ยวในโลกของการแข่งขัน แต่มีอีกคนที่จะอยู่เคียงข้างเขาเสมอไม่ว่าเวลาใดก็ตาม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น